5 แบรนด์กระเป๋าเดินทาง ที่ทนทานทุกสถานการณ์

เคยไหมคะ? เวลาจะต้องเดินทางไกล ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะเลือกกระเป๋าเดินทางแบบไหน ให้ทนกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เราจะต้องเจอแบบไม่คาดคิดให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแรงกระแทกของเครื่องบิน การลากผ่านพื้นดินที่ขรุขระ และสถานการณ์ต่าง ๆ บางครั้งการเลือกกระเป๋าที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ มันอาจจะทำให้เรามีปัญในการท่องเที่ยวได้ อย่างเช่นเข็น ๆ อยู่ล้อหลุด หรือไม่ก็ต้องเจอกันสถานการณ์ซิปพัง เรื่องเหล่านี้ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใครในการเดินทาง ก็สร้างความรำคาญทั้งนั้น แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปทันที หากท่านเลือก แบรนด์กระเป๋าเดินทาง 5 แบบ ที่การันตีเรื่องความทนทาน ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้

5 แบรนด์กระเป๋าเดินทาง ที่ทนทานทุกสถานการณ์
  • อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ (American Tourister)

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกเลยค่ะ สำหรับ American Tourister เชื่อว่าไม่มีนักเที่ยวหรือคนที่สนใจเรื่องการเดินทางคนไหนไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางขวัญใจนักเที่ยวทั่วโลก ตัวกระเปาจะมีรูปทรงและเฉดสีที่ทันสมัยมาก ๆ แถมยังมีให้นักเดินทางเลือกใช้ได้หลายรูปแบบ ทั้งชนิดของวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นแบบแข็ง หรือแบบผ้า ขนาดไซส์ต่าง ๆ ที่มีครบทุกไซส์และได้มาตราฐานสากล

เนื่องจากอยู่ในเครือบริษัท Samsonite จึงมั่นใจในคุณภาพได้เป็นอย่างดี ว่ามันจะสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งผู้ใช้หลาย ๆ คนต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกัน ว่าทนทานต่อสถานการณ์ต่าง ๆ มาก ๆ ฉะนั้น  American Tourister จึงเป็นกระเป๋าเดินทางฟังก์ชั่นครบ ในรคาเอื้อมถึง ที่ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้นั่นเองค่ะ

5 แบรนด์กระเป๋าเดินทาง ที่ทนทานทุกสถานการณ์
  • แซมโซไนท์ (Samsonite)

มาต่อกันที่แบรนด์ที่สองเลยค่ะ คราวนี้ขอแนะนำเป็น Samsonite แบรนด์ดังอีกแบรนด์ ที่นักเดินทางจากทั่วโลกนิยมใช้ โดยแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลก และมีความเป็นมายาวนานกว่า 100 ปี สำหรับความโดดเด่นของกระเป๋าเดินทาง Samsonite จะมาในส่วนของวัสดุที่แข็งแรงสุด ๆ ไม่ว่าทริปของท่านจะบุกป่าฝ่าดงมากขนาดไหน กระเป๋า Samsonite  ก็พร้อมจะเดินทาวงไปกับท่าน

แบบไม่มีการสร้างปัญหาระหว่างทางแน่นอน ตัวดีไซน์จะมาพร้อมกับดีไซน์สุดทันสมัย และหลากหลายขนาดให้เลือกซื้อได้ตามความต้องการ แต่ก่อนแบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่าแพงมาก แพงแบบจับต้องไม่ได้ แต่ปัจจุบัน Samsonite มีกระเป๋าที่หลากหลายมากขึ้น นักเดินทางจึงสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายราคา แต่เรื่องประสิทธิภาพ รับรองว่ายังคงความมาตรฐานแน่นอน

กระเป๋าเดินทาง
  • เดลซี่ (Delsey)

กระเป๋าเดินทางสุดทนแบรนด์ที่สาม คือแบรนด์ Delsey ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในประเทศไทย แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของการดีไซน์ ที่เน้นความคลาสสิคแบบดั้งเดิม ผสมผสานกับความนวัตกรรมรุ่นใหม่ พร้อมรูปแบบที่ออกมาให้ เน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทาน  ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นทริปสุดลุย หรือทริปฟีลคุณหนูสุดเรียบหนูก็ผ่านฉลุย! ที่สำคัญคือราคาของ Delsey อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่สูงมาก ฉะนั้น ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ค่ะ

กระเป๋าเดินทาง
  • ริโมว่า (Rimowa)

ริโมว่า หรือ Rimowa เป็นแบรนด์ที่สร้างกระเป๋าเดินทางสุดหรูระดับโลกอีกแบรนด์ ที่การันตีเรื่องคุณภาพการใช้งาน และดีไซน์ที่ล้ำนำสมัย แต่กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์นี้ อาจจะเหมาะกับคนที่บัตเจตมากกว่าปกติสักหน่อย โดยตัวกระเป๋าเดินทางถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 1898 เป็นที่จดจำในเรื่องของนวัตกรรมสุดล้ำของกระเป๋าเดินทาง

รวมถึงการใช้อลูมิเนียมที่มีความทนทานแต่มีน้ำหนักเบา มาเป็นวัสดุในการผลิตกระเป๋า ทำให้กระเป๋าเดินทาง Rimowa ขึ้นชื่อเรื่องน้ำหนักที่เบา และความแข็งแรงทนทาน เมื่อนำมาร่วมกับการออกแบบที่หรูหราแต่คลาสสิค จึงทำให้ราคาของกระเป๋าเดินทาง Rimowa นั้นค่อนข้างจะสูงนิดนึง แต่หากท่านยอมลงทุน มันจะเป็นกระเป๋าเดินทางที่ทนทานต่อการใช้งาน ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการซื้อมาก ๆ

กระเป๋าเดินทาง
แบรนด์กระเป๋าเดินทาง
  •  ULKA

มาถึงกระเดินทางสุดหรูแบรนด์สุดท้าย ที่การันตีเรื่องความทนทาน และเป็นที่ยอมรับของนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั่นคือแบรนด์ ULKA กระเป๋าเดินทางแบรนด์นี้ ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าสุดหรู และเป็นกระเป๋าอัจฉริยะ ด้วย AI Robotics Auto Follow Suitcase ที่เป็นกระเป๋าเดินทางอัจฉริยะตัวแรกของโลก! ความเริ่ดเหนือแบรนด์อื่น ๆ คือ สามารถเดินตามเจ้าของได้แบบว่าไม่ต้องลากให้เมื่อยมือ

โดยใช้กล้อง Kinect Sensor ที่สามารถจดจำเจ้าของได้อย่างรวดเร็วภายในเสี้ยวนาที ในส่วนของระยะทางสูงสุดถึง 20 กิโลเมตร ต่อการชาร์จแบตเต็ม 1 ครั้ง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักสัมภาระในกระเป๋าด้วย หากใส่ของเยอะก็อาจจะใช้ได้ไม่ถึง 20 กิโลเมตร  ส่วนการออกแบบบอกเลยว่าหรูหรามาก ๆ รับรองว่าลากผ่านใครเขาก็ต้องมองตามกันเป็นแถว ฉะนั้น ULKA จึงถือเป็นกระเป๋าอัจฉริยะ ที่นักเดินทางทั้งหลาย ควรเลือกซื้อมากเก็บไว้ เพื่อทุ่นแรงในการเดินทางให้กับท่าน

ใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ รีบไปตำกระเป๋าแบรนด์ดัง 1 ใน 5 แบบ ที่การันตีเรื่องความทนทาน เพื่อสร้างประสิทธิภาพในการเดินทางให้ทริปของท่าน ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ การใช้กระเป๋าเดินทางที่ดีและทนทาน จะช่วยเซฟท่านจากสถานการณ์ไม่คาดคิดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ฉะนั้น ทุกครั้งที่เดินทางไกล ต้องเลือกกระเป๋าเดินทางกันดี ๆ นะคะ

เรื่องที่น่าสนใจ : 5 สูตรไม่ลับของ คนรักช็อกโกแลต
เรื่องที่น่าสนใจ : 5 โรงเรียนมัธยมศึกษาที่ดีที่สุดในไทย