รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

ซีรีส์เกาหลีสำหรับเดือนกันยายน ปี 2020 มีหลายเรื่องต่อคิวมากันเพียบเลยทีเดียว ทั้งซีรีส์จากช่องหลักและเคเบิลทีวี รวมไปถึงซีรีส์ที่อยู่บนระบบสตรีมมิ่งด้วย ต้องบอกเลยว่า ซีรีส์เกาหลี นั้นน่าติดตามมากๆ ด้วยความที่มีหลากหลายแนว หลากหลายประเภทให้ได้เลือกชมกัน รวมไปถึงนักแสดงที่มากหน้าหลายตา ความนิยมที่มีในตัวนักแสดงด้วย ทำให้ซีรีส์เหล่านั้นมีคนติดตามตั้งแต่วันประกาศเปิดกล้อง ในเดือนกันยายน 2020 นี้ จะมีซีรีส์เรื่องไหนน่าดู น่าติดตามกันบ้าง ไปดูกันเลย

รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

1. Lies After Lies

ซีรีส์เกาหลี ผลงานจากนักแสดงคุณภาพคับจออย่าง อียูริ – ยอนจองฮุน – อีอิลฮวา ที่มีพลอตเข้มข้นน่าติดตาม โดยจะเล่าเรื่องราวของ จีอึนซู (รับบทโดย อียูริ) ลูกสะใภ้จากตระกูลระดับเศรษฐีที่ชีวิตผกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อเธอตกเป็นฆาตกรฆ่าสามีของเธอเอง และหลังจากที่เธอติดคุกเธอจึงกลับมาตามหาลูกสาวที่ถูกขอไปรับเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมในบ้านของนักข่าวหนุ่ม คังจีมิน (รับบทโดย ยอนจองฮุน) อึนซูแกล้งตกหลุมรักและต้องการแต่งงานกับจีมินเพื่ออยากมาเป็นแม่เลี้ยงให้กับลูกแท้ๆ ของเธอเอง ซีรีส์พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง Channel A และจะมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้ชมที่ VIU

รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

2. 18 Again

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ที่นำเค้าโครงเรื่องจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง 17 Again ออกฉายในปี 2009 มาทำใหม่ในเวอร์ชั่นซีรีส์เกาหลี โดยซีรีส์เล่าเรื่องราวของ คิมฮานึล จะมารับบทเป็น จองดาจอง (รับบทโดย คิมฮานึล) คุณแม่สายเวิร์คกิ้งมัม ที่กลับมาทำงานหลังจากลูกๆ ของเธอเติบโตกันไปแล้ว ฮงแดยอง (รับบทโดย ยุนซังฮยอน) สามีของจองดาจอง ในวัย 37 ปี ที่เกิดเรื่องราวทำให้เขาได้กลับไปอยู่ในร่างของตัวเองเมื่อตอนอายุ 18 ปีและเพื่อปกปิดความจริงไม่ให้ใครรู้เรื่องราวสุดพิลึกนี้ ฮงแดยอง จึงใช้ชีวิตด้วยชื่อที่ตั้งขึ้นมาใหม่ โกอูยอง (รับบทโดย อีโดฮยอน) แทน

รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

3. Private Lives

ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานแรกหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติของนักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย ซึ่งจะมารับบทเป็น อีจองฮวัน ชายหนุ่มที่เข้าหาชาจูอึนในขณะที่เขากำลังสวมบทบาทเป็นหัวหน้าทีมพัฒนาระบบจากบริษัทยักษ์ใหญ่ SL Electronics โดยมาประชันบทบาทการต้มตุ๋นกับ ซอฮยอน ซึ่งรับบทเป็น ชาจูอึน ผู้หญิงคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในเกาหลี เธอเติบโตมาพร้อมกับการเรียนรู้ทักษะการต้มตุ๋นขั้นเทพจากพ่อแม่ที่ทำสิ่งนี้เพื่อเอาชีวิตรอดในการใช้ชีวิตในเกาหลีใต้ สมทบทีมนักแสดงที่มาร่วมสร้างความเข้มข้นด้วย คิมฮโยจิน – คิมยองมิน โครงเรื่องหลักของซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวของนักต้มตุ๋นคนหนึ่งที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ระดับชาติและต้องไปแข่งขันกับบริษัทยักษ์ใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวสุดแยบยลพร้อมเริ่มตอนแรกในวันที่ 16 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Was It Love? ทางช่อง JTBC

รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

4. Love Blooming House

ซีรีส์สุดสัปดาห์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของผู้คนหลากหลายในบ้านหลังหนึ่งที่มีชื่อว่า Samgwang Villa จากความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นแบบคนแปลกหน้าพัฒนาสู่การเปิดใจและพูดคุยพร้อมใช้ชีวิตร่วมกันได้ด้วยการพึ่งพาอาศัยและมิตรภาพที่เงินก็ตีค่าไม่ได้ นำแสดงโดย อีจางอู – จินกีจู – จอนอินฮวา – จองโบซอก

รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

5. Amanza

สำหรับโปรเจกต์นี้จะเป็นการรีเมคเว็บตูนมาเป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่วันหนึ่งได้รับรู้ว่าตนเองกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งในระยะสุดท้าย เขาจมปลักอยู่กับการเข้าออกระหว่างความเป็นจริงของการเจ็บปวดจากการรักษา สลับกับโลกแห่งความฝันที่พาเขาไปท่องในโลกแห่งการผจญภัยครั้งใหม่

รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

6. Love Revolution

ซีรีส์โปรเจกต์ใหม่ ที่เรียกว่า ‘ออริจินัลดิจิทัลดราม่า’ ผลงานจาก KakaoM ที่ก้าวมาเป็นน้องใหม่ลุยตลาดซีรีส์ที่จะมาเป็นอีกช่องทางการรับชมเรื่องราวคุณภาพมาให้ผู้บริโภคได้มีทางเลือกในการเสพมากขึ้น ซีรีส์วัยรุ่นเรื่องนี้ รีเมคจากต้นฉบับเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งแฟนเว็บตูนไทยรู้จักในชื่อ ‘รักนี้ต้องปฏิวัติ’ บอกเล่าเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์รอบๆ ตัวละครหลัก กงจูยอง (รับบทโดย พัคจีฮุน) และ วังจาริม (รับบทโดย อีรูบี) เน้นความสนุกสดใสในวัยเรียน

รวม 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าดูในเดือนกันยายน 2020

7. Record Of Youth เส้นทางดาว

ซีรีส์ที่แฟนๆ หลายคนต่างตั้งตารอคอยเพราะถือเป็นงานแสดงทิ้งท้ายก่อนนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเป็นทางการช่วงเดือนสิงหาคมนี้แล้ว และได้มีประกบกับ พัคโซดัม นักแสดงสาวดาวรุ่งจากภาพยนตร์เรื่องดัง Parasite พร้อมนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ บยอนอูซอก ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวการไล่ล่าตามความฝันในการทำงานในวงการบันเทิงที่แม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายพวกเขาก็พร้อมจะสู้ต่อไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับซีรีส์ทั้ง 7 เรื่องที่นำมาฝากกัน น่าดูน่าติดตามมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ สำหรับใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีคงตั้งตารอชมกันอยู่แล้ว อดใจรอกันสักนิดเดี๋ยวก็ออนแอร์ให้รับชมกันแล้ว

ไขข้อข้องใจกับเรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับ เครือข่าย 5G ปัจจุบันตลาด เครือข่าย 5G ภายในประเทศไทยเริ่มคึกคักขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กับการพัฒนาโครงการข่าย รวมไปถึงการประมูลคลื่นความถี่ 5G ที่ผ่านไปเมื่อต้นปี และการเข้ามาของสมาร์ทโฟนรุ่น 5G ต่างๆ

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : Fall Guys Ultimate Knockout เกมสุดฮอตที่กำลังจะมี Season 2 แล้ว!